ประเภท
ติดต่อเรา

Zhangzhou Jialong เทคโนโลยี Inc


โทรศัพท์: + 86-596-2672993

โทรสาร: + 86-596-2678855

E-mail: export@jialong.cn

เพิ่ม: สวนอุตสาหกรรม Beidou, พื้นที่พัฒนา Jinfeng, Xiangcheng, Zhangzhou, Fujian

บริการสายด่วน
+86-596-2672993

เครื่องบรรจุและบรรจุถุงอัตโนมัติ

หน้าหลัก > สินค้า > เครื่องบรรจุและบรรจุถุงอัตโนมัติ
เครื่องบรรจุและบรรจุถุงแบบอัตโนมัติใช้ฟิล์มพลาสติกโพลีเอธิลีนเพื่อบรรจุซอสถั่วเหลืองต่างๆน้ำส้มสายชูที่กินได้, นม, ไวน์ทำอาหาร, ไวน์ขาว, เครื่องดื่มที่ผ่านการฆ่าเชื้อ, น้ำผลไม้, นม, โยเกิร์ต, นมถั่วเหลืองและผลิตภัณฑ์เหลวอื่น ๆ
ชิ้นส่วนกระบวนการทั้งหมดทำจากสแตนเลสถังความสมดุลสูงหรือปั๊ม Self-priming ปริมาณเชิงปริมาณการปิดผนึกความร้อนโดยตรงและการตัดขนาดถุงน้ำหนักบรรจุภัณฑ์การปิดผนึกและการปรับอุณหภูมิตัดสะดวกและเชื่อถือได้วันที่ผลิตริบบิ้นพิมพ์ขอบปิดผนึก , กลับปิดผนึก, การติดตามตาแมว
จุดประสงค์หลัก
เครื่องบรรจุและบรรจุถุงอัตโนมัติเหมาะสำหรับซอสถั่วเหลืองน้ำส้มสายชูน้ำผลไม้นมและของเหลวอื่น ๆ มันทำจากฟิล์มพลาสติกชนิด 0.08 มม. กระบวนการของการขึ้นรูปการทำถุงการบรรจุเชิงปริมาณการพิมพ์หมึกการซีลและการตัดทั้งหมดจะดำเนินการโดยอัตโนมัติ ฟิล์มถูกบรรจุก่อนบรรจุภัณฑ์ การฆ่าเชื้อด้วยแสง UV ตามข้อกำหนดด้านสุขอนามัยของอาหาร
คุณสมบัติหลัก
ชิ้นส่วนกระบวนการบรรจุและห่ออัตโนมัติเครื่องทั้งหมดทำจากสแตนเลสถังสมดุลระดับสูงหรือปั๊ม self-priming สำหรับการบรรจุเชิงปริมาณการปิดผนึกและตัดความร้อนโดยตรงขนาดถุงน้ำหนักบรรจุหีบห่อการปรับอุณหภูมิการปิดผนึกและการตัดสะดวกและเชื่อถือได้ วันที่ผลิตริบบิ้นพิมพ์, ปิดผนึกด้าน, ประทับตรากลับ, การติดตามตาแมวของ
JIALONG เป็นซัพพลายเออร์เครื่องบรรจุอัตโนมัติและถุงที่ดีที่สุดเช่นเดียวกับโรงงานสนับสนุนบริการที่กำหนดเอง โปรดมั่นใจในการซื้อเครื่องบรรจุและบรรจุถุงแบบอัตโนมัติคุณภาพสูงที่นี่ คุณจะได้รับประสบการณ์การใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด