ประเภท
ติดต่อเรา

Zhangzhou Jialong เทคโนโลยี Inc


โทรศัพท์: + 86-596-2672993

โทรสาร: + 86-596-2678855

E-mail: export@jialong.cn

เพิ่ม: สวนอุตสาหกรรม Beidou, พื้นที่พัฒนา Jinfeng, Xiangcheng, Zhangzhou, Fujian

บริการสายด่วน
+86-596-2672993
เครื่องบรรจุส่วนใหญ่เป็นผลิตภัณฑ์ขนาดเล็กในเครื่องบรรจุภัณฑ์ สามารถแบ่งออกเป็นเครื่องบรรจุของเหลววางเครื่องบรรจุเครื่องบรรจุผงและเครื่องบรรจุอนุภาคจากมุมมองของบรรจุภัณฑ์วัสดุ จากระดับอัตโนมัติของการผลิตมันถูกแบ่งออกเป็นเครื่องบรรจุกึ่งอัตโนมัติและสายการผลิตบรรจุอัตโนมัติ
เมื่อเร็ว ๆ นี้ด้วยการรับรอง QS ของอาหารผู้ผลิตน้ำมันพืชได้เริ่มให้ความสนใจกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ดังนั้นเครื่องบรรจุน้ำมันได้กลายเป็นที่โดดเด่นในเครื่องบรรจุ
การจัดหมวดหมู่
ตามหลักการเติมเครื่องบรรจุสามารถแบ่งออกเป็นเครื่องบรรจุแรงดันปกติ, เครื่องบรรจุความดัน, เครื่องบรรจุของเหลว, เครื่องบรรจุน้ำมัน, เครื่องบรรจุวาง, เครื่องบรรจุซอสและเครื่องบรรจุเม็ดละเอียด, เครื่องบรรจุผง เครื่องและเครื่องบรรจุสูญญากาศ
กระบวนการทำงาน
การไหลของเครื่องบรรจุของเหลวโดยทั่วไป: กล่องที่มีขวดเปล่าซ้อนกันบนถาดและสายพานลำเลียงจะถูกส่งไปยังเครื่องถาดขนถ่ายถาดจะถูกขนถ่ายทีละถาดและกล่องจะถูกส่งไปยังเครื่องขน ด้วยสายพานและขวดเปล่าจะถูกลบออกจากสายพาน กล่องจะถูกนำออกมาและกล่องเปล่าจะถูกส่งไปยังเครื่องซักผ้าผ่านสายพานลำเลียงทำความสะอาดแล้วส่งไปยังด้านข้างของนักมวยเพื่อเติมขวดที่บรรจุเครื่องดื่ม
ขวดเปล่าที่นำออกจากเครื่องขนถ่ายจะถูกส่งไปยังเครื่องซักผ้าขวดเพื่อฆ่าเชื้อโรคและทำความสะอาดโดยสายพานลำเลียงอื่น มันถูกตรวจสอบโดยเครื่องตรวจสอบขวดและเข้าสู่เครื่องบรรจุและเครื่องบรรจุหลังจากการประชุมมาตรฐานการทำความสะอาด เครื่องดื่มถูกเติมลงในขวดโดยเครื่องบรรจุ
ขวดที่บรรจุเครื่องดื่มจะถูกปิดผนึกโดยเครื่องบรรจุและส่งไปยังเครื่องติดฉลากเพื่อทำการปิดฉลาก หลังจากติดฉลากแล้วฉลากจะถูกส่งไปยังเครื่องบรรจุและส่งไปยังเครื่องถาดซ้อนและวางซ้อนกันบนถาดเพื่อส่งไปยังคลังสินค้า
เครื่องบรรจุที่กำหนดเองนอกจากนี้ยังมีในโรงงานของเรา รู้สึกอิสระที่จะซื้อเครื่องบรรจุคุณภาพสูงกับซัพพลายเออร์มืออาชีพที่นี่