ประเภท
ติดต่อเรา

Zhangzhou Jialong เทคโนโลยี Inc


โทรศัพท์: + 86-596-2672993

โทรสาร: + 86-596-2678855

E-mail: export@jialong.cn

เพิ่ม: สวนอุตสาหกรรม Beidou, พื้นที่พัฒนา Jinfeng, Xiangcheng, Zhangzhou, Fujian

บริการสายด่วน
+86-596-2672993

ข่าว

หน้าหลัก > ข่าวเนื้อหา

อะไรคือการจำแนกประเภทของเครื่องบรรจุสูญญากาศ?vacuum-seal-packaging-machine.jpg

การจำแนกแบบ

เครื่องบรรจุสูญญากาศ อาหาร

เครื่องสูญญากาศบรรจุภัณฑ์สูญญากาศอาหารเช่นไส้กรอกผลิตภัณฑ์จากเนื้อสัตว์และบิสกิต อาหารที่บรรจุสามารถป้องกันโรคราน้ำนมคุณภาพและความสดและยืดอายุการเก็บรักษาของผลิตภัณฑ์ได้ เพียงแค่กดฝาครอบสูญญากาศเพื่อทำให้สูญญากาศและประทับตราโดยอัตโนมัติ

ห้องเตียงเดี่ยว / ห้องคู่

สูญญากาศของอุปกรณ์ชนิดนี้ [1] กระบวนการดูดฝุ่น, ซีล, การพิมพ์, ระบายความร้อนและการหลบหนีเสร็จสมบูรณ์โดยอัตโนมัติโดยการกดฝาครอบสูญญากาศ ผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์ช่วยป้องกันการเกิดออกซิเดชันโรคราน้ำค้างความชื้นอายุการเก็บรักษาและการเก็บรักษาเพื่อยืดอายุการเก็บรักษาของผลิตภัณฑ์

เครื่องบรรจุสูญญากาศห้องเดี่ยว

เครื่องบรรจุสูญญากาศตั้งโต๊ะ

เครื่องบรรจุสูญญากาศแบบ single-chamber ซึ่งมีประสิทธิภาพการดูดสูญญากาศที่ดีและเหมาะสำหรับการปิดผนึกสูญญากาศและบรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์เครื่องปรุงรสผลไม้ดองเมล็ดพืชผลิตภัณฑ์จากถั่วเหลืองสารเคมียาและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ในอุตสาหกรรมอาหาร เหมาะสำหรับบรรจุภัณฑ์สูญญากาศของถุงพลาสติกถุงคอมโพสิตต่างๆ เครื่องมีขนาดเล็กน้ำหนักเบาและสิ้นเปลืองพลังงานและเหมาะสำหรับใช้ในร้านค้าซุปเปอร์มาร์เก็ตและบ้าน การดูดฝุ่นการปิดผนึกความเย็นและการรับอากาศเข้าสู่ฝาครอบจะถูกเปิดออกและกระบวนการทั้งหมดจะถูกควบคุมโดยอัตโนมัติ

เครื่องบรรจุสูญญากาศชา

เครื่องบรรจุภัณฑ์สูญญากาศสูญญากาศใช้ฟิล์มพลาสติกผสมหรือพลาสติกอลูมิเนียมฟอยล์คอมโพสิตฟิล์มเป็นวัสดุหีบห่อสำหรับเครื่องมือและยาต่างๆอาหารผลไม้ผักดองผลไม้ที่เก็บรักษาไว้ผลิตภัณฑ์จากสัตว์น้ำผลิตภัณฑ์พื้นเมืองวัตถุดิบทางเคมีชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์และอุปกรณ์การแพทย์ ไม่ว่าจะเป็นของแข็งผงวางหรือของเหลวก็สามารถปิดผนึกสูญญากาศ เนื่องจากสูญญากาศสูงภายในถุงจึงสามารถป้องกันการสึกหรอและการเสื่อมสภาพของผลิตภัณฑ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยการเกิดออกซิเดชันของไขมันและแบคทีเรียแอโรบิค , การเก็บรักษา, การเก็บรักษา, ฟังก์ชั่นการเก็บรักษาสี, ยืดอายุการเก็บรักษาของผลิตภัณฑ์ (สินค้า) และในเวลาเดียวกันสำหรับรายการอ่อนบางหลังจากสูญญากาศบรรจุหีบห่อลดปริมาณบรรจุง่ายต่อการขนส่งและจัดเก็บข่าวที่เกี่ยวข้อง