ประเภท
ติดต่อเรา

Zhangzhou Jialong เทคโนโลยี Inc


โทรศัพท์: + 86-596-2672993

โทรสาร: + 86-596-2678855

E-mail: export@jialong.cn

เพิ่ม: สวนอุตสาหกรรม Beidou, พื้นที่พัฒนา Jinfeng, Xiangcheng, Zhangzhou, Fujian

บริการสายด่วน
+86-596-2672993

ข่าว

หน้าหลัก > ข่าวเนื้อหา

อะไรคือปัญหาของการบำรุงรักษาและการซ่อมเครื่องบรรจุภัณฑ์อัตโนมัติ?


อะไรคือปัญหาในการบำรุงรักษาและซ่อมเครื่องบรรจุภัณฑ์อัตโนมัติ?


เครื่องบรรจุสูญญากาศเป็นเครื่องบรรจุภัณฑ์ที่ใช้มากที่สุดในกระบวนการผลิตและมีราคาสูง หากความล้มเหลวเกิดขึ้นบ่อยๆจะทำให้เกิดความสูญเสียแก่วิสาหกิจการผลิต ดังนั้นการบำรุงรักษาเครื่องบรรจุสูญญากาศทุกวันเป็นสิ่งสำคัญโดยเฉพาะ ดังนั้นสิ่งที่ควรให้ความสนใจในการบำรุงรักษาเครื่องบรรจุอัตโนมัติเป็นประจำทุกวัน?

วิธีการทำงาน

01

ยึดชิ้นส่วนของเครื่อง ปรับขนาดเครื่องตามขนาดของหีบห่อ

02

ข้อต่อของชิ้นส่วนมีการหล่อลื่นเป็นประจำ สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ บริษัท ควรทำความสะอาดเครื่องอย่างสมบูรณ์ในระหว่างการเปลี่ยนฤดูและการจัดเก็บสิ่งอำนวยความสะดวกที่สนับสนุนควรจะปิดผนึกอย่างเต็มที่ เครื่องทั้งหมดควรเก็บไว้ในที่แห้งเพื่อให้แน่ใจว่าเครื่องบรรจุภัณฑ์สูญญากาศไม่เป็นสนิมของของเหลว ฯลฯ

03

คุณต้องอ่านคำแนะนำอย่างละเอียดก่อนที่จะใช้ เครื่องบรรจุสูญญากาศ คุณควรทำความคุ้นเคยกับวิธีการปรับและใช้งาน โปรดปฏิบัติตามคำแนะนำ

04

ตามคำแนะนำของเครื่องบรรจุสูญญากาศปั๊มสูญญากาศควรได้รับการบำรุงรักษาเป็นประจำเติมน้ำมัน (ให้ความสนใจเพื่อรักษาระดับน้ำมัน) อย่างเคร่งครัดสังเกตว่าไม่ได้รับอนุญาตให้กลับกันเพื่อหลีกเลี่ยงการ misoperation ของปั๊มและ ปั๊มย้อนกลับน้ำมันจะพ่นเข้าไปในระบบสูญญากาศของปั๊ม

05

ตรวจสอบอย่างสม่ำเสมอว่ามีสารแปลกปลอมอยู่บนลาร์เนีย (polytetrafluoroethylene) บนโครงกดร้อนและไม่ว่าจะเป็นวัสดุที่เรียบเพื่อให้แน่ใจว่ามีความแข็งแรงในการปิดผนึก ตรวจสอบว่าพื้นของเครื่องอยู่ในสภาพดีและมั่นใจได้ว่าจะใช้ไฟฟ้าได้อย่างปลอดภัย เมื่อพบว่าเครื่องบรรจุสูญญากาศเกิดข้อผิดพลาดควรปิดไฟในเวลา หากจำเป็นให้กดปุ่มหยุดฉุกเฉินไว้ หลังจากที่อากาศถูกปล่อยออกฝาครอบจะถูกยกขึ้นจากนั้นแรงดันไฟฟ้าจะถูกปิดตรวจสอบสาเหตุและจะกำจัดข้อผิดพลาด


ข่าวที่เกี่ยวข้อง