ประเภท
ติดต่อเรา

Zhangzhou Jialong เทคโนโลยี Inc


โทรศัพท์: + 86-596-2672993

โทรสาร: + 86-596-2678855

E-mail: export@jialong.cn

เพิ่ม: สวนอุตสาหกรรม Beidou, พื้นที่พัฒนา Jinfeng, Xiangcheng, Zhangzhou, Fujian

บริการสายด่วน
+86-596-2672993

ข่าว

หน้าหลัก > ข่าวเนื้อหา

วิธีการดูแลรักษาเครื่องบรรจุอัตโนมัติ

การบำรุงรักษาเครื่องบรรจุอัตโนมัติแบบประจำ

จุดสำคัญหลายประการสำหรับการบำรุงรักษา เครื่องจักรบรรจุภัณฑ์ ได้แก่ การ ทำความสะอาดการยึดการปรับตัวการหล่อลื่นการป้องกันการกัดกร่อน ในกระบวนการผลิตธรรมดาผู้ดูแลเครื่องแต่ละเครื่องควรทำเช่นนี้ ตามคู่มือการบำรุงรักษาและขั้นตอนการบำรุงรักษาอุปกรณ์บรรจุภัณฑ์ให้ปฏิบัติงานบำรุงรักษาต่างๆอย่างเคร่งครัดตามระยะเวลาที่กำหนดลดความเร็วในการสึกหรอของชิ้นส่วนกำจัดปัญหาที่ซ่อนอยู่ของข้อบกพร่องและยืดอายุการใช้งานของเครื่อง

การบำรุงรักษาแบ่งออกเป็น: การบำรุงรักษาเป็นประจำ, การบำรุงรักษาตามปกติ (นาที: การบำรุงรักษาหลัก, การบำรุงรักษาทุติยภูมิ, การบำรุงรักษาระดับอุดมศึกษา), การบำรุงรักษาเป็นพิเศษ (จุด: สำหรับการบำรุงรักษาตามฤดูกาล, การบำรุงรักษาแบบปิด)

การบำรุงรักษาเป็นประจำ

การทำความสะอาดการหล่อลื่นการตรวจสอบและการยึดเป็นศูนย์กลางการบำรุงรักษาเป็นประจำควรทำตามความต้องการระหว่างและหลังการทำงานของเครื่อง

งานบำรุงรักษาระดับแรกของเครื่องบรรจุอัตโนมัติจะดำเนินการโดยยึดตามการบำรุงรักษาเป็นประจำ งานหลักคือการหล่อลื่นกระชับและตรวจสอบชิ้นส่วนที่เกี่ยวข้องทั้งหมดและการทำความสะอาด

งานบำรุงรักษารองเน้นการตรวจสอบและการปรับเปลี่ยน ตรวจสอบเครื่องยนต์คลัทช์เกียร์ชิ้นส่วนเกียร์พวงมาลัยและเบรคโดยเฉพาะ

โฟกัสการบำรุงรักษาระดับที่สามคือการตรวจจับปรับแก้ปัญหาและความสมดุลของการสึกหรอของแต่ละองค์ประกอบ ตรวจสอบและตรวจสอบชิ้นส่วนที่มีผลต่อสมรรถนะของอุปกรณ์และชิ้นส่วนที่มีอาการผิดพลาดจากนั้นจึงทำการเปลี่ยนการปรับเปลี่ยนและแก้ไขปัญหาที่จำเป็น

การบำรุงรักษาตามฤดูกาล

หมายความว่าอุปกรณ์บรรจุภัณฑ์ควรเน้นการตรวจจับและซ่อมแซมส่วนประกอบเช่นระบบเผาไหม้ระบบไฮดรอลิกระบบทำความเย็นและระบบสตาร์ทก่อนเข้าฤดูร้อนและฤดูหนาว

ปิดการบำรุงรักษา

หมายความว่าเครื่องบรรจุอัตโนมัติควรทำความสะอาด plasticized จับคู่และเก็บรักษาไว้เมื่อจำเป็นต้องปิดใช้งานเป็นระยะเวลาหนึ่งเนื่องจากปัจจัยตามฤดูกาล (เช่นวันหยุดฤดูหนาว)


ข่าวที่เกี่ยวข้อง