ประเภท
ติดต่อเรา

Zhangzhou Jialong เทคโนโลยี Inc


โทรศัพท์: + 86-596-2672993

โทรสาร: + 86-596-2678855

E-mail: export@jialong.cn

เพิ่ม: สวนอุตสาหกรรม Beidou, พื้นที่พัฒนา Jinfeng, Xiangcheng, Zhangzhou, Fujian

บริการสายด่วน
+86-596-2672993

ข่าว

หน้าหลัก > ข่าวเนื้อหา

เครื่องบรรจุหีบห่อ Jialong Going Out

ตลอดเวลาการผลิตธัญพืชและอุตสาหกรรมแปรรูปน้ำมันมีความเกี่ยวข้องโดยตรงกับการดำรงชีพของประชาชนประมาณ 1 พันล้านล้านคนต่อวันและมีบทบาทสำคัญในเศรษฐกิจของประเทศ ด้วยการพัฒนามาตรฐานการครองชีพของประชาชนอย่างต่อเนื่องอุตสาหกรรมนี้จึงดึงดูดความสนใจมากขึ้น


"จีนของเมล็ดพืชและเครื่องจักรแปรรูปน้ำมันควรดำเนินการต่อไปกลยุทธ์" ออกไป "ประสิทธิภาพของอุปกรณ์ประเภทของผลิตภัณฑ์อาหารจีนในช่วงและความหลากหลายและเหตุผลของราคาเป็นเรื่องยากที่จะตรงกับประเทศใด ๆ ควรมีการแข่งขันที่แข็งแกร่ง ในตลาดต่างประเทศดังนั้นอุตสาหกรรมอาหารควรมีทั้งโลกในมุมมองเพื่อขยายตลาดออกไปจากประเทศ " ในหน้าของแนวโน้มการพัฒนาของระบบอัตโนมัติและสติปัญญาของวัง Ruiyuan ผู้เชี่ยวชาญหัวหน้าของจีนน้ำมันสมาคมกล่าวว่าในกระบวนการของ "ออกไป" เราต้องการมากที่สุดของความสนใจอย่างใดอย่างหนึ่งควรจะเสริมสร้างความแข็งแกร่งร่วมป้องกันการเสนอราคา ในสองมุ่งเน้นไปที่การเอาชนะใจแคบ; ชื่อเสียงและบริการเพื่อป้องกันการขายค้อน


เป็นผู้ผลิตชั้นนำของอุตสาหกรรมการบรรจุหีบห่อที่นี่ในประเทศจีน Jialong Thchnology Inc ขาย ข้าวเต็มอัตโนมัติบรรจุ mchine ไปกว่า 30 ประเทศและได้รับส่วนแบ่งการตลาดสูงทั้งในประเทศของเราและบางประเทศอื่น ๆ ในโลก และเรามีตัวแทนอยู่ในประเทศไทย, อินโดนีเซีย, กัมพูชา, อินเดีย, ปากีสถาน, บังคลาเทศ, Eygpt และประเทศอื่น ๆ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง