ประเภท
ติดต่อเรา

Zhangzhou Jialong เทคโนโลยี Inc


โทรศัพท์: + 86-596-2672993

โทรสาร: + 86-596-2678855

E-mail: export@jialong.cn

เพิ่ม: สวนอุตสาหกรรม Beidou, พื้นที่พัฒนา Jinfeng, Xiangcheng, Zhangzhou, Fujian

บริการสายด่วน
+86-596-2672993

ข่าว

หน้าหลัก > ข่าวเนื้อหา

ข้อควรระวังก่อนใช้เครื่องบรรจุสูญญากาศ


ข้อควรระวังก่อนใช้เครื่องบรรจุสูญญากาศ

การใช้เครื่องจักรจำนวนมากในชีวิตแม้ว่าเราจะไม่สามารถมองเห็นได้ แต่ก็มีความสัมพันธ์กับชีวิตของเราอย่างใกล้ชิด ตัวอย่างเช่นเครื่องบรรจุสูญญากาศที่ Xiaobian ต้องการแนะนำให้กับคุณในวันนี้ใช้ฟังก์ชันต่างๆในหลาย ๆ แห่งของชีวิต นี่คือส่วนแบ่งของการใช้เครื่องบรรจุภัณฑ์สูญญากาศและข้อควรระวัง

ก่อนจัดเตรียมก่อนใช้

1. เครื่องบรรจุสูญญากาศถูกวางไว้อย่างราบรื่นตรวจสอบว่าฝาครอบเรียบและกระโดดโดยอัตโนมัติหลังจากที่มือได้รับการปล่อยตัวแล้ว

2 พร้อมกับแหล่งจ่ายไฟที่ตรงกับความต้องการของรูปแบบ

3. ตรวจดูว่าตำแหน่งของสูญญากาศของเครื่องดูดสูญญากาศถูกต้องหรือไม่ ถ้าไม่ถูกต้องให้ปรับแต่ง (ดูคู่มือการใช้เครื่องสูบสุญญากาศเพื่อดูรายละเอียด)

4. ยกชุดเครื่องออกให้แน่น

เปิดสวิตช์เครื่องและปิดฝาครอบเพื่อดูว่าปั๊มสุญญากาศกำลังทำงานอยู่ตามปกติหรือไม่

ประการที่สองการปรับตัวก่อนใช้

1. เลือกระดับของสูญญากาศ เครื่องบรรจุสูญญากาศเครื่อง สูบน้ำเวลาจอแสดงผลแบบดิจิตอลเครื่องปรับสูญญากาศเครื่องบรรจุภัณฑ์แบบต่อเนื่องสามารถปรับรอบเครื่องได้แบบดิจิตอล 0-30 วินาทีปรับได้ ปรับความยาวของเวลาสูบน้ำเพื่อให้ได้สุญญากาศที่ต้องการ

2. เลือกอุณหภูมิความร้อน เลือกอุณหภูมิความร้อนที่ต้องการจากวัสดุของหีบห่อและปรับปุ่มปรับอุณหภูมิความร้อนให้อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม

3. ปรับเวลาให้ความร้อน เวลาในการทำความร้อน, จอแสดงผลแบบดิจิตอล, ปรับระดับความต่อเนื่อง, ปรับลูกบิดประหยัดเวลาตามวัสดุบรรจุภัณฑ์และอุณหภูมิความร้อนที่ใช้และเลือกเวลาให้ความร้อนที่เหมาะสม

4. เลือกคำซิลิโคนของแถบยางซิลิโคนปิดผนึกตามความต้องการและกำหนดวันที่ปิดผนึกและตัวอักษรอื่น ๆ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง