ประเภท
ติดต่อเรา

Zhangzhou Jialong เทคโนโลยี Inc


โทรศัพท์: + 86-596-2672993

โทรสาร: + 86-596-2678855

E-mail: export@jialong.cn

เพิ่ม: สวนอุตสาหกรรม Beidou, พื้นที่พัฒนา Jinfeng, Xiangcheng, Zhangzhou, Fujian

บริการสายด่วน
+86-596-2672993

ข่าว

หน้าหลัก > ข่าวเนื้อหา

มาตรการความปลอดภัยสำหรับการใช้เครื่องบรรจุสูญญากาศ1. รักษาสภาพแวดล้อมของเครื่องทำความสะอาดและเป็นระเบียบเรียบร้อยและสิ่งแวดล้อมไม่ควรมีความชื้นสูงเกินไป

2. ห้ามใช้ในสภาพแวดล้อมที่รุนแรงเช่นไวไฟหรือระเบิด

3, สามเฟสสี่สายระบบควรกำหนดค่าด้วยซ็อกเก็ตประเภทเดียวกันที่ตรงกับแหล่งจ่ายไฟของเครื่องและควรตอบสนองความต้องการของสามเฟสสี่แหล่งจ่ายไฟสาย; เครื่องเฟสเดียวควรติดตั้งปลั๊กไฟสามขั้วและตรวจสอบให้แน่ใจว่าเครื่องได้รับการต่อสายดินอย่างแน่นหนา

4. ถอดปลั๊กไฟออกเมื่อทำการซ่อมเครื่องเพื่อป้องกันไฟฟ้าดูด

5. เก็บส่วนของห้องสูญญากาศไว้ในสภาวะที่ดีที่สุดและเช็ดทำความสะอาดด้านในของเครื่องเป็นประจำ น้ำมันของปั๊มสูญญากาศสามารถเพิ่มได้เฉพาะตำแหน่งสองในสามของหน้าต่างน้ำมันปั๊มสูญญากาศเท่านั้น และปฏิบัติตามคำแนะนำและการใช้คู่มือการใช้ปั๊มสุญญากาศอย่างเคร่งครัด

นับตั้งแต่ต้นศตวรรษที่ 21 เป็นต้นมาผู้คนมีความต้องการบรรจุภัณฑ์อาหารมากขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อให้ผู้ผลิตได้ลงทุนอย่างมากในการผลิตและการวิจัยและพัฒนาเครื่องบรรจุภัณฑ์สูญญากาศ บรรจุภัณฑ์อาหารควรมีความหลากหลายและหลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่แตกต่างกันในปัจจุบัน ความก้าวหน้าของเทคโนโลยีบรรจุภัณฑ์อาหารมีแนวโน้มที่จะกลายเป็นฟังก์ชันการเก็บรักษาที่สมบูรณ์แบบมากขึ้น

บรรจุภัณฑ์อาหารเป็นส่วนสำคัญของการประกันความปลอดภัยของอาหารดังนั้นไม่ว่าจากการเลือกบรรจุภัณฑ์และ เครื่องบรรจุภัณฑ์สูญญากาศ เราจะต้องทำให้ความพยายามต่อไป! ในความเป็นจริงสิ่งที่สำคัญที่สุดคือการใช้เครื่องบรรจุสูญญากาศซึ่งต้องมีการปรับปรุงเทคโนโลยีของเครื่องบรรจุสูญญากาศ จากการวิเคราะห์ผลลัพธ์ความแม่นยำสูงของการเคลื่อนไหวโครงสร้างเป็นแนวโน้มที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ในการพัฒนาของ การออกแบบโครงสร้างและการควบคุมการเคลื่อนที่ของโครงสร้างเกี่ยวข้องกับสมรรถนะของเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์ สามารถควบคุมได้ด้วยตัวควบคุมที่มีความแม่นยำสูงเช่นมอเตอร์, เครื่องเข้ารหัสและระบบควบคุมแบบดิจิตอล (NC), การควบคุมกำลังไฟ (PLC) และการขยายผลิตภัณฑ์ในระดับปานกลางและการวิจัยและพัฒนาอุปกรณ์บรรจุภัณฑ์ที่มีเทคโนโลยีสูง


ข่าวที่เกี่ยวข้อง