ประเภท
ติดต่อเรา

Zhangzhou Jialong เทคโนโลยี Inc


โทรศัพท์: + 86-596-2672993

โทรสาร: + 86-596-2678855

E-mail: export@jialong.cn

เพิ่ม: สวนอุตสาหกรรม Beidou, พื้นที่พัฒนา Jinfeng, Xiangcheng, Zhangzhou, Fujian

บริการสายด่วน
+86-596-2672993

ข่าว

หน้าหลัก > ข่าวเนื้อหา

อะไรคือสาเหตุที่ทำให้ซีลสูญญากาศปิดผนึก?


vacuum-bags-for-food-packaging.jpg

1

อุณหภูมิการปิดผนึกความร้อนไม่เพียงพอ ภายใต้สถานการณ์ปกติถุงคอมโพสิตที่มี Obrbr เป็นซับเมื่อความหนารวมของถุงเป็น80-90μmอุณหภูมิการปิดผนึกความร้อนควรจะถึง 170-180 องศาเซลเซียส; ความหนารวมของถุงคอมโพสิตที่มี BrE เป็นซับอยู่ที่85-100μm เมื่อควบคุมอุณหภูมิไว้ที่ 180 ถึง 200 องศาเซลเซียส ตราบเท่าที่ความหนารวมของถุงจะเพิ่มขึ้นอุณหภูมิการปิดผนึกความร้อนจะต้องเพิ่มขึ้นตาม

2

ความเร็วในการปิดผนึกความร้อนเร็วเกินไป การปิดผนึกไม่เกี่ยวข้องกับความเร็วของเครื่องปิดผนึก ถ้าความเร็วเร็วเกินไปส่วนที่ปิดผนึกจะถูกถ่ายโอนไปยังสถานที่กดเย็นเพื่อทำความเย็นในอนาคตและโดยธรรมชาติจะไม่เป็นไปตามข้อกำหนดด้านความร้อนปิดผนึก

3

ความดันของล้อยางแรงดันเย็นไม่เหมาะ มียางล้อรีดเย็นอยู่บนล้อยางแต่ละตัวและความดันระหว่างพวกเขาควรอยู่ในระดับปานกลาง เฉพาะการปรับความดันเท่านั้นควรยึดสปริงไว้

4

มีปัญหาเกี่ยวกับคุณภาพของ ถุงสูญญากาศ การปิดผนึกไม่เกี่ยวข้องกับคุณภาพของถุงสูญญากาศ ถ้าการรักษาด้วยโคโรนาของซับคอมโพสิตไม่สม่ำเสมอกันผลกระทบไม่ดีและอยู่ในตำแหน่งปิดผนึกและไม่สามารถปิดผนึกได้ สถานการณ์นี้หาได้ยาก แต่เมื่อปรากฏแล้วผลิตภัณฑ์จะถูกทิ้งไว้

5

ถ้าถุงสูญญากาศเป็นไฮดร้าหรือสกปรกที่ประทับตราก็จะทำให้ตราประทับอ่อนแอ ในระยะสั้นเพื่อแก้ปัญหาของการปิดผนึกชนิดแรกไม่แข็งแรงโดยทั่วไปสามารถเพิ่มอุณหภูมิการปิดผนึกความร้อนแล้วลดความเร็วในการปิดผนึกความร้อนในขณะที่การเพิ่มความดันของล้อยางแรงดันเย็น


ข่าวที่เกี่ยวข้อง