ประเภท
ติดต่อเรา

Zhangzhou Jialong เทคโนโลยี Inc


โทรศัพท์: + 86-596-2672993

โทรสาร: + 86-596-2678855

E-mail: export@jialong.cn

เพิ่ม: สวนอุตสาหกรรม Beidou, พื้นที่พัฒนา Jinfeng, Xiangcheng, Zhangzhou, Fujian

บริการสายด่วน
+86-596-2672993

ข่าว

หน้าหลัก > ข่าวเนื้อหา

อะไรคือถุงบรรจุถุงตัน

เครื่องบรรจุถุงตันคืออะไร

ton-bag-packing-machine.jpg

เครื่องบรรจุถุงตันยังเป็นที่รู้จักกันเป็นเครื่องบรรจุถุงใหญ่, เครื่องบรรจุถุงตันขนาดบรรจุถุงตันเป็นรุ่นใหม่ของผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์อัจฉริยะที่ออกแบบโดย บริษัท ของเราสำหรับลักษณะที่แตกต่างของวัสดุบรรจุภัณฑ์และความต้องการที่แตกต่างกันของผู้ผลิต หลังจากถุงห้อยเทียมการให้อาหารอัตโนมัติการวัดอัตโนมัติและการแยกชิ้นส่วนอัตโนมัติเป็นเครื่องบรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมที่มีความแม่นยำสูงซึ่งรวมการชั่งน้ำหนักอิเล็กทรอนิกส์การกำจัดถุงอัตโนมัติและการกำจัดฝุ่น

ตามลักษณะที่แตกต่างกันของวัสดุบรรจุภัณฑ์สามารถใช้วิธีป้อนอาหารได้หลายแบบเช่นการให้อาหารแบบเกลียวคู่การให้อาหารป้อนใบพัดแรงโน้มถ่วงแรงโน้มถ่วงการให้อาหารสายพานลำเลียงและการป้อนอาหารการควบคุมความเร็วแบบไม่ต่อเนื่องการวัดค่าแบบเต็มโหลดความเร็วรวดเร็วและช้า . ควบคุมและความแม่นยำสูง การห่อด้วยมือโดยอัตโนมัติจะเสร็จสิ้นการบรรจุหีบห่อการวัดแสงถุงหลวมการลำเลียงและการดำเนินการอื่น ๆ

เครื่องบรรจุถุงตัน เหมาะสำหรับการบรรจุปริมาณของผงวัสดุเม็ดและวัสดุบล็อกที่มีความลื่นไหลดี ใช้ในอุตสาหกรรมซีเมนต์เคมีอาหารสัตว์ปุ๋ยแร่ธาตุวัสดุก่อสร้างและอุตสาหกรรมอื่น ๆ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง