ประเภท
ติดต่อเรา

Zhangzhou Jialong เทคโนโลยี Inc


โทรศัพท์: + 86-596-2672993

โทรสาร: + 86-596-2678855

E-mail: export@jialong.cn

เพิ่ม: สวนอุตสาหกรรม Beidou, พื้นที่พัฒนา Jinfeng, Xiangcheng, Zhangzhou, Fujian

บริการสายด่วน
+86-596-2672993

ข่าว

หน้าหลัก > ข่าวเนื้อหา

เครื่องปิดผนึกสูญญากาศเครื่องบรรจุภัณฑ์คืออะไร

เครื่องปิดผนึกสูญญากาศเครื่องบรรจุภัณฑ์คืออะไร

บรรจุภัณฑ์ใส่อาหารลงในถุงบรรจุภัณฑ์ และสารสกัดจากอากาศในถุงบรรจุภัณฑ์ถึงระดับสุญญากาศที่กำหนด และเสร็จสิ้นกระบวนการปิดผนึก ทำให้แพคเกจพองดูดอาหารลงในถุงบรรจุภัณฑ์ และอากาศในถุงบรรจุภัณฑ์มาในระดับที่กำหนดไว้ของเครื่องดูดฝุ่น และเต็มไป ด้วยไนโตรเจนหรืออื่น ๆ แล้ว ผสมก๊าซ แล้ว เสร็จกระบวนการปิดผนึก

ชื่อจีนเครื่องบรรจุภัณฑ์สูญญากาศสามารถบรรจุ 1 - 4 ครั้ง / นาทีปั๊มความเร็ว 10m 3 / h แรงดันไฟฟ้า 220v 50hz

หน้าที่หลักของบรรจุภัณฑ์ที่ปิดผนึกสุญญากาศคือการ เอาออกซิเจนเพื่อป้องกันอาหารเน่าเสีย หลักการคือค่อนข้างง่าย เพราะการเสื่อมสภาพของอาหารแม่พิมพ์ส่วนใหญ่เกิดจากกิจกรรมของจุลินทรีย์ และการอยู่รอดของจุลินทรีย์ส่วนใหญ่ (เช่นเชื้อราและยีสต์) จำเป็นต้อง ออกซิเจน และบรรจุภัณฑ์คือ การใช้หลักการนี้ ออกซิเจนในถุงบรรจุภัณฑ์ และอาหารเซลล์จะถูกเอา ออก เพื่อให้จุลินทรีย์สูญเสียสภาพแวดล้อมของพวกเขา

รักษาสิวเป็นส่วนใหญ่เนื่องจากอาหารในบรรยากาศสูญญากาศ ออกซิเจนมีขนาดเล็กมาก อาหารไม่เน่า และเสื่อมสภาพได้ง่าย และมันถูกบรรจุในถุงพลาสติก ซึ่งเป็นอิสระจากการทำลายของแมลง เมื่อเทียบกับประกันแบบดั้งเดิม องศาอาหารเก็บรักษาและอายุการเก็บรักษาสูง และบรรจุภัณฑ์สูญญากาเงินเฟ้อสามารถยังดำเนินการ วิธีการบรรจุภัณฑ์นี้เป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับอาหารที่เปราะบาง และเปราะ และก๊าซในภาชนะบรรจุสามารถไม่เพียงแต่ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อรา แต่ยัง ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อรา จะทำหน้าที่เป็นกันชนกับภายนอกบีบ

vacuum-seal-packaging-machine.jpg


ข่าวที่เกี่ยวข้อง