ประเภท
ติดต่อเรา

Zhangzhou Jialong เทคโนโลยี Inc


โทรศัพท์: + 86-596-2672993

โทรสาร: + 86-596-2678855

E-mail: export@jialong.cn

เพิ่ม: สวนอุตสาหกรรม Beidou, พื้นที่พัฒนา Jinfeng, Xiangcheng, Zhangzhou, Fujian

บริการสายด่วน
+86-596-2672993

ข่าว

หน้าหลัก > ข่าวเนื้อหา

ความหมายที่แท้จริงของเครื่องบรรจุสูญญากาศคืออะไร?

grain-packing-machine.jpg

ความหมายที่แท้จริงของเครื่องบรรจุสูญญากาศคืออะไร?

สูญญากาศคำที่ถูกแปลจากละติน vacuo ความหมายของมันคืออะไร ในความเป็นจริงสูญญากาศควรจะเข้าใจว่าเป็นช่องว่างที่มีก๊าซบาง ๆ ในสภาวะที่กำหนดสถานะของก๊าซที่อยู่ต่ำกว่าหนึ่งความดันบรรยากาศเรียกโดยทั่วไปว่าเป็นสูญญากาศ ระดับของความหนาแน่นของก๊าซในสถานะสูญญากาศเรียกว่าระดับของสูญญากาศและมักจะแสดงโดยค่าความดัน ดังนั้นสูญญากาศบรรจุภัณฑ์ไม่ได้จริงสูญญากาศอย่างสมบูรณ์และสูญญากาศในภาชนะบรรจุอาหารบรรจุโดยเทคนิคการบรรจุสูญญากาศโดยปกติจะเป็น 600-1333 Pa ดังนั้นบรรจุสูญญากาศยังเรียกว่าบรรจุสูญญากาศหรือบรรจุไอเสีย

เทคโนโลยีการบรรจุสูญญากาศเกิดขึ้นในทศวรรษ 1940 ในปีพ. ศ. พ. ศ. 2493 ประสบความสำเร็จในการผลิตโพลีเอสเตอร์และฟิล์มพลาสติกโพลีเอทิลีนเพื่อบรรจุภัณฑ์สูญญากาศและบรรจุภัณฑ์สูญญากาศได้อย่างรวดเร็ว เทคโนโลยีบรรจุภัณฑ์สูญญากาศของประเทศจีนได้รับการพัฒนาขึ้นเมื่อต้นทศวรรษ 1980 และเทคโนโลยีการบรรจุหีบห่อแบบสูญญากาศเริ่มมีการใช้ในปริมาณน้อยในช่วงต้นทศวรรษที่ 1990 ด้วยการส่งเสริมบรรจุภัณฑ์ขนาดเล็กและการพัฒนาซูเปอร์มาร์เก็ตขอบเขตของการประยุกต์ใช้เป็นที่กว้างขวางมากขึ้น บางคนจะค่อยๆเปลี่ยนบรรจุภัณฑ์ที่แข็งและลูกค้ามีแนวโน้มมาก

ออกซิเจนในอากาศเป็นศัตรูธรรมชาติที่มีคุณภาพทั้งหมดของสินค้าไม่ว่าชั้นของแข็งจะถูกทำลายได้อย่างไร การเกิดขึ้นของเครื่องบรรจุสูญญากาศอาหารเพื่อช่วยในการพัฒนาอาหารที่ปรุงสุกแยกการสัมผัสระหว่างอาหารกับออกซิเจนเพื่อหลีกเลี่ยงความเสียหายที่มีคุณภาพและรักษาคุณภาพให้ดีเป็นเวลานาน เครื่องบรรจุสูญญากาศอาหารได้รับการออกแบบเป็นพิเศษสำหรับบรรจุอาหารที่ปรุงสุก สามารถบรรจุตามคุณสมบัติบางอย่างของอาหารปรุงสุก นอกเหนือจากนวัตกรรมใหม่ ๆ เหล่านี้ เครื่องบรรจุภัณฑ์สูญญากาศ ยังได้รับการปรับเปลี่ยนใหม่ ๆ ในบรรจุภัณฑ์ทำให้บรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์ง่ายต่อการพกพาและดูกลมกลืนและสวยงามไม่เพียงเพิ่มความสนใจในตลาดผลิตภัณฑ์อาหารปรุงสุก แต่ยัง เร่งการพัฒนาอาหารปรุงสุกและส่งเสริมการพัฒนาเศรษฐกิจตลาดอย่างต่อเนื่องข่าวที่เกี่ยวข้อง