ประเภท
ติดต่อเรา

Zhangzhou Jialong เทคโนโลยี Inc


โทรศัพท์: + 86-596-2672993

โทรสาร: + 86-596-2678855

E-mail: export@jialong.cn

เพิ่ม: สวนอุตสาหกรรม Beidou, พื้นที่พัฒนา Jinfeng, Xiangcheng, Zhangzhou, Fujian

บริการสายด่วน
+86-596-2672993

ข่าว

หน้าหลัก > ข่าวเนื้อหา

ลักษณะของเครื่องบรรจุสูญญากาศคืออะไรvacuum-seal-packaging-machine.jpg

เครื่องบรรจุสูญญากาศ สามารถดึงอากาศภายในถุงบรรจุภัณฑ์โดยอัตโนมัติและทำกระบวนการปิดผนึกหลังจากที่ถึงระดับสูญญากาศที่กำหนดไว้แล้ว นอกจากนี้ยังสามารถอัดประจุด้วยไนโตรเจนหรือสารผสมแก๊สอื่น ๆ และทำกระบวนการปิดผนึกได้อีกด้วย เครื่องบรรจุสูญญากาศมักจะใช้ในอุตสาหกรรมอาหารเพราะหลังจากสูญญากาศบรรจุภัณฑ์อาหารสามารถป้องกันการเกิดออกซิเดชันเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ของการเก็บรักษาในระยะยาวเครื่องบรรจุสูญญากาศมีลักษณะดังต่อไปนี้

1. ยกเว้นส่วนของอากาศ (ออกซิเจน) ในภาชนะบรรจุที่มีประสิทธิภาพสามารถป้องกันการเน่าเสียของอาหาร

2 การใช้วัสดุบรรจุภัณฑ์ที่ดีเยี่ยมและเทคนิคการปิดผนึกที่เข้มงวดและความต้องการอย่างมีประสิทธิภาพสามารถป้องกันการแลกเปลี่ยนเนื้อหาของแพคเกจคุณสามารถหลีกเลี่ยงการสูญเสียน้ำหนักอาหารสูญเสียรสชาติ แต่ยังเพื่อป้องกันมลพิษทุติยภูมิ

3. ก๊าซภายในบรรจุสูญญากาศบรรจุภัณฑ์ได้รับการกำจัดซึ่งจะช่วยเร่งการนำความร้อนซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการฆ่าเชื้อด้วยความร้อนและยังช่วยหลีกเลี่ยงการแตกของภาชนะบรรจุเนื่องจากการขยายตัวของก๊าซในระหว่างการฆ่าเชื้อด้วยความร้อน

ในอุตสาหกรรมอาหารการบรรจุภัณฑ์สูญญากาศเป็นเรื่องปกติทั่วไปผลิตภัณฑ์ปรุงสุกต่างๆเช่นขาไก่แฮมไส้กรอกเนื้อปลาย่างเนื้อหมู ฯลฯ ผลิตภัณฑ์ดองเช่นผักดองต่างๆและผลิตภัณฑ์ถั่วเหลืองผลไม้ที่เก็บรักษาไว้และอาหารอื่น ๆ จะต้องมีการเก็บรักษาบรรจุภัณฑ์สูญญากาศมากขึ้นมีการใช้ อาหารที่ผ่านการบรรจุสูญญากาศจะมีอายุการเก็บรักษานานและยืดอายุอาหารได้อย่างมากข่าวที่เกี่ยวข้อง