ประเภท
ติดต่อเรา

Zhangzhou Jialong เทคโนโลยี Inc


โทรศัพท์: + 86-596-2672993

โทรสาร: + 86-596-2678855

E-mail: export@jialong.cn

เพิ่ม: สวนอุตสาหกรรม Beidou, พื้นที่พัฒนา Jinfeng, Xiangcheng, Zhangzhou, Fujian

บริการสายด่วน
+86-596-2672993
คุณสมบัติการออกแบบของเครื่องบรรจุ
1. การออกแบบวงจรแบบบูรณาการ: การออกแบบวงจรใหม่ผู้วิดน้ำใช้แผงวงจรแบบปลั๊กอินในการควบคุมการดำเนินการบรรจุทั้งหมดและอุณหภูมิของหัวร้อน การเปลี่ยนแผงวงจรค่อนข้างสะดวกและผู้วิดน้ำบริการสะดวก
2. ความร้อนทันทีบรรจุภัณฑ์ทันที: นวัตกรรมการออกแบบระบบละลายร้อนความเร็วสูงฮอตสปอตสามารถทำงานได้ใน 5 วินาทีเพื่อให้ผู้วิดน้ำ PET เข้าสู่สภาวะการบรรจุที่ดีที่สุด
3. อุปกรณ์หยุดอัตโนมัติประหยัดพลังงานและใช้งานจริง: เมื่อการกระทำ baling เสร็จสมบูรณ์ไม่สามารถใช้งานได้ภายใน 60 วินาทีโครงสร้างผู้วิดน้ำมีขนาดกะทัดรัดมอเตอร์จะหยุดโดยอัตโนมัติและเข้าสู่สถานะสแตนด์บาย
4. การออกแบบเบรคใหม่: เครื่องรัดสายใช้การออกแบบสปริงแบบพิเศษเพื่อให้แน่ใจว่าสายพานเรียบและปราศจากเสียงรบกวนและราคาของเครื่องห่อม้วนมีความสมเหตุสมผล
จำแนกตามการใช้งานของเครื่องบรรจุ
1. ผู้วิดน้ำด้วยตนเอง ต้องใช้การดำเนินการด้วยตนเองเพื่อทำกระบวนการทั้งหมดให้เสร็จ ภายใต้สถานการณ์ปกติมี: ร้อนละลายไฟฟ้าและเหล็กจับมือหนีบ
2. วิดน้ำกึ่งอัตโนมัติ หลังจากใส่เทปด้วยตนเองแล้วเครื่องจะทำกระบวนการบรรจุเทปกาวตัดและเทปโดยอัตโนมัติ เนื่องจากแต่ละผลิตภัณฑ์ต้องการการดำเนินการด้วยตนเองจึงค่อนข้างไม่มีประสิทธิภาพ
3. วิดน้ำอัตโนมัติอย่างเต็มที่ ไม่จำเป็นต้องใส่เข็มขัดด้วยตนเองและวิธีการกระตุ้นการทำงานแบ่งออกเป็นการเคลื่อนไหวเล็ก ๆ น้อย ๆ การเล่นแบบต่อเนื่องการสลับบอลการสลับเท้าและการบรรจุหีบห่อสามารถทำได้โดยอัตโนมัติด้วยการกดสวิตช์ซึ่งสะดวกและรวดเร็ว
4. วิดน้ำอัตโนมัติหมดกำลังใจอย่างเต็มที่ ไม่จำเป็นต้องใส่เทปด้วยตนเองเพียงตั้งค่า: ดำเนินการตามกระบวนการของเทปการเชื่อมการตัดและการเอาเทปออกโดยอัตโนมัติ ตามความต้องการคุณสามารถสั่งซื้อถุง 1-5 ความเร็ว: 2.0 วินาที / ถนน
JIALONG เป็นซัพพลายเออร์เครื่องบรรจุที่ดีที่สุดเช่นเดียวกับโรงงานรองรับบริการที่กำหนดเอง โปรดมั่นใจในการซื้อเครื่องบรรจุที่มีคุณภาพสูงที่นี่ คุณจะได้รับประสบการณ์การใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด