ประเภท
ติดต่อเรา

Zhangzhou Jialong เทคโนโลยี Inc


โทรศัพท์: + 86-596-2672993

โทรสาร: + 86-596-2678855

E-mail: export@jialong.cn

เพิ่ม: สวนอุตสาหกรรม Beidou, พื้นที่พัฒนา Jinfeng, Xiangcheng, Zhangzhou, Fujian

บริการสายด่วน
+86-596-2672993
โรงสีข้าวส่วนใหญ่จะประกอบด้วย wrenches คงที่, wrenches ถั่วแน่น, แปรง, กระโดดต่ำ, ล้อบด, แปรงลวดและอื่น ๆ ข้าวกล้องถูกปอกเปลือกและขาวด้วยแรงกลไกของอุปกรณ์เครื่องจักรกลและอุปกรณ์เครื่องจักรกลที่ใช้เรียกว่าเครื่องสีข้าว
เมื่อข้าวกล้องไหลจากฮอปเปอร์ไปยังห้องสีข้าวข้าวกล้องจะถูกบีบเข้าสู่ห้องฟอกสีฟันเนื่องจากแรงดันภายในของแรงดันและแรงทางกล หลังจากการเสียดสีระยะตนเองและการถูระหว่างข้าวกล้องและล้อบดโรงสีข้าวสามารถกำจัดเยื่อหุ้มสมองของข้าวกล้องได้อย่างรวดเร็วและถึงระดับความขาวที่วัดได้จากข้าวขาวภายในเวลาที่กำหนด
การจัดหมวดหมู่
เครื่องสีข้าวขนาดเล็กมีสามประเภทหลักในประเทศจีน: เครื่องสีข้าวแบบแยก, เครื่องสีข้าวและเครื่องสีข้าว, และเครื่องสีข้าวแบบอากาศ
โรงสีข้าวแยกใช้งานง่ายและมีราคาต่ำ แต่รุ่นเก่าและข้าวสารไม่ดีและมันถูกกำจัดออกไป
เครื่องขัดสีข้าวมีคุณภาพในการแปรรูปที่ดี แต่โครงสร้างมีความซับซ้อนและราคาค่อนข้างแพง
เครื่องสีข้าวชนิดสเปรย์มีประสิทธิภาพต้นทุนที่ดีและสามารถทำการปลอกกระสุนและกระบวนการฟอกสีฟันในครั้งเดียวและข้าวสำเร็จรูปที่ประมวลผลเป็นสีขาวและสดใสและได้กลายเป็นผลิตภัณฑ์หลักในตลาดในปีที่ผ่านมา
JIALONG เป็นซัพพลายเออร์โรงสีข้าวที่ดีที่สุดเช่นเดียวกับโรงงานรองรับบริการที่กำหนดเอง โปรดวางใจที่จะซื้อโรงสีข้าวคุณภาพสูงที่นี่ คุณจะได้รับประสบการณ์การใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด