ประเภท
ติดต่อเรา

Zhangzhou Jialong เทคโนโลยี Inc


โทรศัพท์: + 86-596-2672993

โทรสาร: + 86-596-2678855

E-mail: export@jialong.cn

เพิ่ม: สวนอุตสาหกรรม Beidou, พื้นที่พัฒนา Jinfeng, Xiangcheng, Zhangzhou, Fujian

บริการสายด่วน
+86-596-2672993
เครื่องผสมเป็นชนิดใหม่ของ ประสิทธิภาพสูง ดีภาชนะโรตารี่ และก่อกวนผสมอุปกรณ์สำหรับการผสมกันของวัสดุเม็ด และแป้งต่าง ๆ มีระดับสูงของการผสม และแม้แต่เล็กน้อยส่วนผสมสามารถบรรลุในระดับที่ดีของการผสมกัน
เครื่องผสมเป็นอุปกรณ์เชิงกลที่สม่ำเสมอผสม น้อยสองวัสดุ ด้วยแรงกล แรงโน้มถ่วง และไม่ชอบ ในกระบวนการผสม ก็ยังเป็นการเพิ่มพื้นผิวสัมผัสของวัสดุที่ส่งเสริมปฏิกิริยาเคมี นอกจากนี้มันยังสามารถเร่งการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพ
เครื่องผสมที่ใช้กันทั่วไปจะแบ่งออกเป็นแก๊ส และเครื่องผสมของเหลวความหนืดต่ำ ปานกลาง และเครื่องผสมอาหารเหลวและหนืดสูง ผง และวัสดุแข็งเม็ดผสมเครื่องจักร สิ่งอำนวยความสะดวก
เครื่องผสมมีลักษณะของโครงสร้างที่ง่าย และเหมาะสม การบำรุงรักษาที่สะดวก ไฟฟ้า และความปลอดภัย สูงผสมสม่ำเสมอ ไม่มีสารตกค้าง และปิดผนึกดี มันเหมาะสำหรับการผสมสารเติมแต่งผงและธาตุในหลายอุตสาหกรรม สะอาด และปลอดการออกซิไดซ์
เครื่องผสมที่ใช้ตราจักรกล ผงไม่มีการรั่วไหล และแบริ่งมีอายุยาวนาน เครื่องมีผสมสูง ประสิทธิภาพการทำงานสูง แรงต่ำความเข้ม การทำงานสะดวก สามารถใช้ผงแม่เหล็ก เครื่องเคลือบ เคมี ยา อาหาร และอุตสาหกรรมอื่น ๆ
JIALONG สุดผสมจำหน่ายเครื่องรวมทั้งโรงงาน รองรับบริการที่กำหนดเอง โปรดวางใจได้ซื้อคุณภาพสูงผสมเครื่องที่นี่ คุณจะได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีสุด