ประเภท
ติดต่อเรา

Zhangzhou Jialong เทคโนโลยี Inc


โทรศัพท์: + 86-596-2672993

โทรสาร: + 86-596-2678855

E-mail: export@jialong.cn

เพิ่ม: สวนอุตสาหกรรม Beidou, พื้นที่พัฒนา Jinfeng, Xiangcheng, Zhangzhou, Fujian

บริการสายด่วน
+86-596-2672993
ลักษณะทางเทคนิคของเครื่องบรรจุถุงชา
1. เครื่องบรรจุภัณฑ์ถุงแบบอัตโนมัติแทนการบรรจุด้วยตนเองตระหนักถึงระบบอัตโนมัติสำหรับบรรจุภัณฑ์สำหรับองค์กรขนาดใหญ่วิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิตของอุตสาหกรรมต่าง ๆ และลดต้นทุนอย่างมาก
2. เครื่องมีหลากหลายบรรจุภัณฑ์ซึ่งสามารถบรรจุของเหลวซอสผงเม็ดและวัสดุที่เป็นของแข็ง จำเป็นต้องเลือกอุปกรณ์การเติมแบบวัดแสงที่แตกต่างกันตามวัสดุที่แตกต่างกันเท่านั้น
3. ถุงบรรจุภัณฑ์มีความหลากหลายของการใช้งานและสามารถนำไปใช้กับถุงสำเร็จรูปและถุงกระดาษที่ทำจากฟิล์มคอมโพสิตหลายชั้น
4. เปลี่ยนข้อมูลจำเพาะของกระเป๋าอย่างรวดเร็วและความกว้างของอุปกรณ์ถุงอัตโนมัติอาจปรับได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว
5. สอดคล้องกับมาตรฐานที่ไม่ถูกต้องของเครื่องจักรแปรรูปอาหารชิ้นส่วนบนเครื่องที่สัมผัสกับวัสดุหรือถุงจะถูกประมวลผลด้วยสแตนเลสหรือวัสดุอื่น ๆ ที่ตรงตามข้อกำหนดด้านสุขอนามัยอาหาร
6. เครื่องมีอุปกรณ์ตรวจจับมาตรฐานซึ่งสามารถตรวจจับได้ว่าไม่มีการเติมอุปกรณ์โดยไม่ต้องบรรจุภัณฑ์หรือไม่เปิดถุงและอุปกรณ์ปิดผนึกความร้อนไม่ได้ปิดผนึกจึงหลีกเลี่ยงการเสียวัสดุบรรจุภัณฑ์และวัตถุดิบ .
7. การสูญเสียวัสดุบรรจุภัณฑ์ต่ำ เครื่องใช้ถุงบรรจุภัณฑ์ที่ทำไว้ล่วงหน้า, ถุงบรรจุภัณฑ์มีรูปแบบที่สมบูรณ์แบบและคุณภาพการปิดผนึกเป็นสิ่งที่ดีจึงปรับปรุงเกรดผลิตภัณฑ์
8. การควบคุมความถี่เครื่องนี้ใช้อุปกรณ์ควบคุมความเร็วในการแปลงความถี่ซึ่งสามารถปรับได้อย่างอิสระภายในช่วงที่แน่นอนตามความต้องการที่แท้จริง
9. ใช้งานง่ายนำมาใช้ขั้นสูง PLC บวก POD (หน้าจอสัมผัส) ระบบควบคุมไฟฟ้าเป็นมิตรกับคนเครื่องอินเตอร์เฟซและการดำเนินงานที่สะดวก
10. เครื่องบรรจุภัณฑ์อัตโนมัติทำการผลิตถุง, การป้อนลวด, การติดฉลาก, การเติม, การบรรจุ, การปิดผนึก, การตัดและการนับ
ที่กำหนดเองถุงชาเครื่องบรรจุยังมีอยู่ในโรงงานของเรา รู้สึกอิสระที่จะซื้อเครื่องบรรจุถุงชาคุณภาพสูงกับซัพพลายเออร์มืออาชีพที่นี่