ประเภท
ติดต่อเรา

Zhangzhou Jialong เทคโนโลยี Inc


โทรศัพท์: + 86-596-2672993

โทรสาร: + 86-596-2678855

E-mail: export@jialong.cn

เพิ่ม: สวนอุตสาหกรรม Beidou, พื้นที่พัฒนา Jinfeng, Xiangcheng, Zhangzhou, Fujian

บริการสายด่วน
+86-596-2672993
ประกอบด้วยเครื่องสูญญากาศปั๊มดูด ห้องสุญญากาศ หม้อแปลงไฟฟ้าเครื่องทำความร้อน ตารางเครื่องทำความร้อน ฝาครอบลูกแก้ว ถุงลม โซลินอยด์วาล์ว รีเลย์เวลา ตัวบ่งชี้พลังงาน สวิทช์ลม เกจสูญญากาศ สวิตช์เกียร์ สวิตช์หยุดฉุกเฉิน คอนแทค เตอร์ AC ฯลฯ มันเอาอากาศออกจากถุงสูญญากาศ และซีถุง
กลไกของการกระทำ
หน้าที่หลักของบรรจุภัณฑ์คือการ เอาออกซิเจนและก๊าซต่าง ๆ ในอากาศช่วยป้องกันอาหารเน่าเสีย หลักการคือค่อนข้างง่าย เนื่องจากการเสื่อมสภาพของอาหารแม่พิมพ์ส่วนใหญ่เกิดจากกิจกรรมของจุลินทรีย์ และจุลินทรีย์ส่วนใหญ่ (เช่นเชื้อราและยีสต์) ความอยู่รอดของร่างกายต้องใช้ออกซิเจน และบรรจุภัณฑ์ใช้หลักการนี้ต้องให้ออกซิเจนในถุงบรรจุภัณฑ์และอาหารเซลล์ เพื่อให้ไมโครวัตถุสูญเสีย "สภาพแวดล้อม"
วิธีการเลือกเครื่องดูด:
1. เมื่อซื้ออุปกรณ์ เลือกชนิดของอุปกรณ์และขนาดของอุปกรณ์ของคุณเองจะคุ้มค่า
2. ไม่ว่าอุปกรณ์แสดงผลและแรงดูดตรงกับบรรจุภัณฑ์ของคุณเอง
3.คุณภาพของเครื่องสูญญากาศต้องเป็นสุญญากาศโดยเฉพาะ เช่น ว่าฝาลูกแก้วและสุญญากาศทำงานได้อย่างราบรื่นเรียบประสานรอยต่อ
4. ปัญหาปั๊มสูญญากาศ เครื่องดูดทั่วไปมี 20 ปั๊มและปั๊ม 40 จะมีราคาแตกต่างกัน
5. การตลาดคุณภาพของเครื่องสูญญากาศคือเกือบจะเหมือนกัน ส่วนใหญ่ใช้สำหรับบริการ ดังนั้นเมื่อซื้ออุปกรณ์ แม้ว่าคุณซื้อสินค้า คุณยังจะต้องมีความสัมพันธ์ที่ดีกับพนักงานขาย ในกรณีที่ คนจะยอมทำสิ่งที่คุณให้บริการ
ผู้ผลิตอุปกรณ์สำหรับบริษัทขนาดกลางได้ บริษัทใหญ่ไม่ใส่ใจลูกค้าขนาดเล็ก บริษัทขนาดเล็กไม่ต้องการจะดี ดังนั้นการเลือกบริษัท
7.ปัญหาราคา ไม่ต้องการให้บริษัทฯ ราคาสูงที่สุด ไม่สามารถจ่ายเงินได้ยากของพวกเขาโยน สามารถไม่ถูกสุด แน่นอนได้ยาก ราคาปานกลางสามารถ หนึ่งจุดอร่อยจริง ๆ
8. เครื่องจะเหมือนกับโทรศัพท์มือถือ ฉันดูแลเล็กน้อย ถ่ายเบา ให้มันสะอาด และแห้ง และใช้ปัญหาเล็กน้อยระหว่าง 3-5 ปี แน่นอน ชิ้นส่วนสวมใส่จะไม่ถูกนับ
เครื่องสูญญากาศที่กำหนดเองจะพร้อมใช้งานในโรงงานของเรา อย่าลังเลที่จะซื้อเครื่องสูญญากาศคุณภาพสูงกับซัพพลายเออร์มืออาชีพนี่