ประเภท
ติดต่อเรา

Zhangzhou Jialong เทคโนโลยี Inc


โทรศัพท์: + 86-596-2672993

โทรสาร: + 86-596-2678855

E-mail: export@jialong.cn

เพิ่ม: สวนอุตสาหกรรม Beidou, พื้นที่พัฒนา Jinfeng, Xiangcheng, Zhangzhou, Fujian

บริการสายด่วน
+86-596-2672993
ถุงสูญญากาศหรือที่เรียกว่าถุงกันความชื้นในร่างกายถุงอลูมิเนียมฟอยล์ถุงคอมโพสิตอลูมิเนียมพลาสติกวัสดุของมันคือ PET / AL / CPE หรือ PET / NY / AL / CPE ในหมู่พวกเขาผลการพิมพ์ PET เป็นสิ่งที่ดีการซึมผ่านของออกซิเจนในระดับต่ำ NY, สิ่งกีดขวางที่มีความแข็งแรงสูง, ความทึบแสง, ชั้นในของบรรจุภัณฑ์ CPE
คำแนะนำ
1. ถุงสูญญากาศควรให้ความสนใจก่อนและหลังภาวะเงินเฟ้ออย่าให้วัตถุมีคมขูดควรใช้บนเตียงหรือบนเดสก์ท็อปที่สะอาด หากมีวัตถุแข็งเช่นปุ่มและซิปในรายการที่เก็บไว้โปรดพับภายใน วางไว้ในกระเป๋าเก็บของคุณและเก็บไว้ในตู้หรือสถานที่อื่น ๆ
นอกจากนี้ควรระวังวัตถุมีคมในที่จัดเก็บเพื่อให้แน่ใจว่าถุงสมบูรณ์
2. ควรใส่เสื้อผ้าผ้าห่มและสิ่งของอื่น ๆ ไว้ในกระเป๋าให้มากที่สุดอย่างน้อย 3-5 ซม. จากซิปปิดไม่ได้ใส่สิ่งของที่มีขนาดใหญ่เข้าไปในกระเป๋า
3. เพื่อให้แน่ใจว่าการทำความสะอาดส่วนซิปของการปิดผนึกถ้ามีเส้นใยหรือฝุ่นก็จะลดประสิทธิภาพการปิดผนึก ขอแนะนำให้เช็ดซิปด้วยผ้าชุบน้ำหมาดแล้วปิดซิป หลังจากปิดซิปกรุณาจับมือด้วยการดึงและดึงไปมาหลายครั้งที่แมวน้ำเพื่อให้แน่ใจว่าซีลซี่โครงทั้งสองถูกแทรกเข้าไปในร่องเพื่อให้แน่ใจว่าผลการซีล
4. เมื่อใช้ปั๊มลมให้ขันสกรูของปั๊มเข้ากับด้านล่างและต่อต้านปะเก็นยางสีขาวของพอร์ตดูดอากาศเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีการรั่วไหลของอากาศที่อินเตอร์เฟส เมื่อใช้ปั๊มควรระมัดระวังในการวาดอย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะอย่างยิ่งโดยไม่หยุด ที่ดีที่สุดคือมีเครื่องดูดฝุ่นในบ้านของคุณซึ่งประหยัดแรงงานและสะดวกสบาย
5. หลังจากสูบน้ำกรุณาตรวจสอบตราประทับอีกครั้งเพื่อให้แน่ใจว่าประทับตรา
JIALONG เป็นซัพพลายเออร์ถุงสูญญากาศที่ดีที่สุดเช่นเดียวกับโรงงานรองรับบริการที่กำหนดเอง โปรดวางใจที่จะซื้อถุงสูญญากาศคุณภาพสูงที่นี่ คุณจะได้รับประสบการณ์การใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด