ประเภท
ติดต่อเรา

Zhangzhou Jialong เทคโนโลยี Inc


โทรศัพท์: + 86-596-2672993

โทรสาร: + 86-596-2678855

E-mail: export@jialong.cn

เพิ่ม: สวนอุตสาหกรรม Beidou, พื้นที่พัฒนา Jinfeng, Xiangcheng, Zhangzhou, Fujian

บริการสายด่วน
+86-596-2672993
บรรจุภัณฑ์สูญญากาศอาหารนำอาหารเข้าไปในถุงบรรจุภัณฑ์และแยกอากาศในถุงบรรจุภัณฑ์เพื่อให้ได้ระดับสูญญากาศที่กำหนดไว้ล่วงหน้าจากนั้นจึงเสร็จสิ้นกระบวนการปิดผนึก
คุณสมบัติของห้องสุญญากาศ
1. โหมดเข้าและออก: ไปข้างหน้าทันที;
2. เครื่องบรรจุสูญญากาศการบีบอัดใช้กล่องร้อนเพื่อแก้ไขวิธีการให้ความร้อนทันทีเพื่อประหยัดพลังงาน
3. การจัดเรียงเครื่องทำความร้อนไฟฟ้าแบบพิเศษ, แม้กระจายความร้อน;
4. ร่างกายมีขนาดเล็กและมีรอยขนาดเล็ก
5. เหมาะสำหรับการผลิตแบบกลุ่มเล็กและการผลิตในปริมาณปานกลาง เครื่องบรรจุภัณฑ์สูญญากาศที่สามารถทำงานกับสายการประกอบเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพ
กระบวนการทำงานของห้องสุญญากาศ
สูญญากาศ
ห้องสูญญากาศถูกปิดปั๊มสูญญากาศทำงานห้องสูญญากาศเริ่มสูญญากาศสูญญากาศภายในถุงบรรจุภัณฑ์ตัวชี้มาตรวัดสูญญากาศเพิ่มขึ้นถึงสูญญากาศจัดอันดับ (ควบคุมโดยรีเลย์เวลา ISJ) ปั๊มสูญญากาศหยุดทำงาน และสูญญากาศหยุด ในขณะที่ทำงานภายใต้สุญญากาศวาล์วไอดีทีโซลินอยด์แบบสามทางสองทางทำงานกันความร้อนปิดผนึกสุญญากาศในห้องและตัวยึดกดร้อนยังคงอยู่
ซีลความร้อน
IDT ถูกทำลายบรรยากาศภายนอกเข้าสู่ห้องอากาศที่ปิดผนึกด้วยความร้อนผ่านช่องอากาศเข้าและความแตกต่างของแรงดันระหว่างห้องสูญญากาศและห้องอากาศที่ถูกปิดผนึกด้วยความร้อนถูกนำไปใช้ เพื่อให้กรอบการกดความร้อนส่วนบนเลื่อนลงและกดถุง ในขณะเดียวกันหม้อแปลงก็ถูกปิดผนึกด้วยความร้อนและเริ่มทำการผนึก ในเวลาเดียวกันรีเลย์เวลา 2SJ ทำงานหลังจากนั้นไม่กี่วินาทีซีลความร้อนจะสิ้นสุดลง
กลับ
โซลินอยด์วาล์วแบบสองทิศทางสองทิศทางเปิด 2DT บรรยากาศเข้าสู่ห้องสุญญากาศตัวชี้วัดสูญญากาศกลับไปที่ศูนย์เฟรมกดร้อนจะถูกรีเซ็ตโดยสปริงกลับและเปิดห้องสุญญากาศ
วงจร
ห้องสูญญากาศถูกย้ายไปยังห้องสูญญากาศอื่นนั่นคือกระบวนการทำงานต่อไปจะถูกป้อนและห้องด้านซ้ายและขวาจะทำงานสลับกันและวงจรจะถูกทำซ้ำ
JIALONG เป็นซัพพลายเออร์ห้องสูญญากาศที่ดีที่สุดเช่นเดียวกับโรงงานสนับสนุนบริการที่กำหนดเอง โปรดวางใจที่จะซื้อห้องสูญญากาศคุณภาพสูงที่นี่ คุณจะได้รับประสบการณ์การใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด