ประเภท
ติดต่อเรา

Zhangzhou Jialong เทคโนโลยี Inc


โทรศัพท์: + 86-596-2672993

โทรสาร: + 86-596-2678855

E-mail: export@jialong.cn

เพิ่ม: สวนอุตสาหกรรม Beidou, พื้นที่พัฒนา Jinfeng, Xiangcheng, Zhangzhou, Fujian

บริการสายด่วน
+86-596-2672993
เครื่องบรรจุสูญญากาศสามารถแยกอากาศในถุงบรรจุภัณฑ์โดยอัตโนมัติและเสร็จสิ้นกระบวนการปิดผนึกหลังจากถึงสูญญากาศที่กำหนดไว้ล่วงหน้า นอกจากนี้ยังสามารถเติมด้วยไนโตรเจนหรือก๊าซผสมอื่น ๆ และจากนั้นกระบวนการปิดผนึกจะเสร็จสมบูรณ์ เครื่องบรรจุภัณฑ์สูญญากาศมักใช้ในอุตสาหกรรมอาหารเพราะหลังจากบรรจุภัณฑ์สูญญากาศอาหารมีความต้านทานต่อการเกิดออกซิเดชันสำหรับการจัดเก็บระยะยาว
ลักษณะ
1. ไม่รวมส่วนหนึ่งของอากาศ (ออกซิเจน) ในภาชนะบรรจุซึ่งสามารถป้องกันอาหารได้อย่างมีประสิทธิภาพ
2. การใช้สิ่งกีดขวาง (สุญญากาศ) วัสดุบรรจุภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมและเทคโนโลยีการปิดผนึกที่เข้มงวดและความต้องการได้อย่างมีประสิทธิภาพสามารถป้องกันการแลกเปลี่ยนเนื้อหาบรรจุภัณฑ์สามารถหลีกเลี่ยงการสูญเสียน้ำหนักอาหารสูญเสียรสชาติ แต่ยังป้องกันมลพิษรอง
3. ก๊าซในภาชนะบรรจุสูญญากาศถูกกำจัดซึ่งจะเร่งการนำความร้อนซึ่งสามารถปรับปรุงประสิทธิภาพการฆ่าเชื้อความร้อนและหลีกเลี่ยงการแตกของภาชนะบรรจุเนื่องจากการขยายตัวของก๊าซในระหว่างการฆ่าเชื้อความร้อน
ในอุตสาหกรรมอาหารการใช้บรรจุภัณฑ์สุญญากาศเป็นเรื่องธรรมดามากความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ที่ปรุงเช่นขาไก่, แฮม, ไส้กรอก, เนื้อปลาย่าง, เนื้อกระตุก, ฯลฯ ; ผลิตภัณฑ์ดองเช่นความหลากหลายของผักดองและผลิตภัณฑ์จากถั่วเหลืองผลไม้ดองและอาหารอื่น ๆ ที่จำเป็นต้องเก็บรักษาบรรจุภัณฑ์สูญญากาศกำลังถูกนำมาใช้มากขึ้น อาหารที่บรรจุสูญญากาศมีอายุการเก็บรักษานานและยืดอายุการเก็บรักษาของอาหารได้อย่างมาก
JIALONG เป็นซัพพลายเออร์เครื่องบรรจุสูญญากาศที่ดีที่สุดเช่นเดียวกับโรงงานรองรับบริการที่กำหนดเอง โปรดมั่นใจในการซื้อเครื่องบรรจุสูญญากาศคุณภาพสูงที่นี่ คุณจะได้รับประสบการณ์การใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด