ประเภท
ติดต่อเรา

Zhangzhou Jialong เทคโนโลยี Inc


โทรศัพท์: + 86-596-2672993

โทรสาร: + 86-596-2678855

E-mail: export@jialong.cn

เพิ่ม: สวนอุตสาหกรรม Beidou, พื้นที่พัฒนา Jinfeng, Xiangcheng, Zhangzhou, Fujian

บริการสายด่วน
+86-596-2672993
ลักษณะ
มันกำจัดอากาศบางส่วน (ออกซิเจน) ในภาชนะบรรจุและสามารถป้องกันอาหารได้อย่างมีประสิทธิภาพ
มัน adopts วัสดุบรรจุภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมอุปสรรค (ความหนาแน่นของอากาศ) และเทคโนโลยีการปิดผนึกที่เข้มงวดและความต้องการ มันสามารถป้องกันการแลกเปลี่ยนสารในบรรจุภัณฑ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพซึ่งสามารถหลีกเลี่ยงการสูญเสียน้ำหนักอาหารการสูญเสียรสชาติและป้องกันมลพิษทุติยภูมิ
ก๊าซในภาชนะบรรจุสูญญากาศถูกกำจัดออกและการนำความร้อนจะเร่งซึ่งสามารถปรับปรุงประสิทธิภาพการฆ่าเชื้อความร้อนและหลีกเลี่ยงการแตกของภาชนะบรรจุเนื่องจากการขยายตัวของก๊าซในระหว่างการฆ่าเชื้อความร้อน
ใบสมัคร
เครื่องปิดผนึกสูญญากาศสำหรับสินค้าหรืออาหารที่ต้องเก็บรักษาเป็นเวลานานเช่นอุปกรณ์การแพทย์อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ผลิตภัณฑ์ภาพและเสียงกล้องเสื้อผ้าขนสัตว์เครื่องประดับทองคำและเงินการประดิษฐ์ตัวอักษรและการระบายสีโบราณผลไม้แห้งชา เนื้อดิบและสุก ฯลฯ หลังจากห่อหุ้มมันได้อย่างมีประสิทธิภาพสามารถป้องกันสดคุณภาพความชื้นโรคราน้ำค้าง, สนิม, ต่อต้านมลพิษ, ป้องกันการเกิดออกซิเดชันและการฆ่าเชื้อสูญญากาศจึงยืดอายุการเก็บรักษา
เครื่องบรรจุอาหารนุ่มบรรจุหลากหลายที่พกพาสะดวกและเหมาะสำหรับการปฏิบัติงานภาคสนามและการเดินทาง เครื่องยังเหมาะสำหรับองค์กรธุรกิจขนาดเล็กหน่วยแพทย์โรงแรมขนาดใหญ่และขนาดเล็กและโรงแรมในร้านค้าต่าง ๆ มันเป็นสิ่งที่ต้องมีเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพทางเศรษฐกิจและคุณภาพการบริการ
JIALONG เป็นซัพพลายเออร์เครื่องปิดผนึกสูญญากาศที่ดีที่สุดเช่นเดียวกับโรงงานรองรับบริการที่กำหนดเอง โปรดวางใจที่จะซื้อเครื่องปิดผนึกสูญญากาศคุณภาพสูงที่นี่ คุณจะได้รับประสบการณ์การใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด