ประเภท
ติดต่อเรา

Zhangzhou Jialong เทคโนโลยี Inc


โทรศัพท์: + 86-596-2672993

โทรสาร: + 86-596-2678855

E-mail: export@jialong.cn

เพิ่ม: สวนอุตสาหกรรม Beidou, พื้นที่พัฒนา Jinfeng, Xiangcheng, Zhangzhou, Fujian

บริการสายด่วน
+86-596-2672993

VFFS และเครื่องบรรจุแบบหมุน

หน้าหลัก > สินค้า > VFFS และเครื่องบรรจุแบบหมุน
vffs และเครื่องบรรจุแบบหมุนเหมาะสำหรับการบรรจุของเหลวเช่นน้ำผลไม้เครื่องปรุงรสเครื่องสำอางผงซักฟอกยาฆ่าแมลงผลิตภัณฑ์ยาผลิตภัณฑ์ปิโตรเลียม ฯลฯ มอเตอร์หลักและสายพานลำเลียงขวดทั้งหมดควบคุมความถี่และใช้งานง่าย ใช้ระบบควบคุมระดับของเหลวล้ำเสียงเพื่อควบคุมระดับของเหลวในถังได้อย่างมีประสิทธิภาพทำให้กระบวนการเติมมีความเสถียรและแม่นยำยิ่งขึ้น
มันมีอุปกรณ์ความปลอดภัยวาล์วเติม: เมื่อวาล์วถูกปิดกั้นของเหลวแรงดันสูงสามารถถูกปล่อยออกมาจากอุปกรณ์ความปลอดภัยเพื่อป้องกันร่างกายของวาล์วจากความเสียหาย นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์การปรับปริมาตรการเติมที่แม่นยำและอุปกรณ์ป้องกันอัตโนมัติเชิงกลและไฟฟ้าเกินพิกัด ระบบตรวจสอบขวดอัตโนมัติ: ตรวจสอบว่าสายพานลำเลียงถูกส่งมอบและเปิดหรือปิดโดยอัตโนมัติหรือไม่
การเติมปากวาล์วและพื้นผิวของเหลวในเวลาเดียวกันในระหว่างกระบวนการเติมสามารถออกแบบตามประเภทของขวดและวัสดุของเหลวและการเติมปากวาล์วเข้าหรือออกจากของเหลวได้อย่างมีประสิทธิภาพ หลีกเลี่ยงจึงมีประสิทธิภาพหลีกเลี่ยงปรากฏการณ์ของโฟมเหลว ตรวจสอบโดยอัตโนมัติว่ามีขวดอยู่ภายใต้แต่ละวาล์วเติมและควบคุมการเปิดของวาล์วเติมโดยอัตโนมัติหรือไม่หลีกเลี่ยงการเติมวัสดุโดยไม่ต้องเติมขวดโดยอัตโนมัติ
JIALONG เป็น vffs ที่ดีที่สุดและซัพพลายเออร์เครื่องบรรจุแบบหมุนเช่นเดียวกับโรงงานสนับสนุนบริการที่กำหนดเอง โปรดมั่นใจได้ในการซื้อ vffs คุณภาพสูงและเครื่องบรรจุแบบโรตารี่ที่นี่ คุณจะได้รับประสบการณ์การใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด