ประเภท
ติดต่อเรา

Zhangzhou Jialong เทคโนโลยี Inc


โทรศัพท์: + 86-596-2672993

โทรสาร: + 86-596-2678855

E-mail: export@jialong.cn

เพิ่ม: สวนอุตสาหกรรม Beidou, พื้นที่พัฒนา Jinfeng, Xiangcheng, Zhangzhou, Fujian

บริการสายด่วน
+86-596-2672993
เครื่องบรรจุแบบโรตารี่มีระดับการก่อสร้างและประสิทธิภาพที่สูงขึ้น มีอุปกรณ์ปรับแต่งการเติมที่แม่นยำพร้อมระบบป้องกันการโอเวอร์โหลดทางกลไกและไฟฟ้าอัตโนมัติ การเติมปากวาล์วและพื้นผิวของเหลวในเวลาเดียวกันในระหว่างกระบวนการเติมสามารถออกแบบตามประเภทของขวดและวัสดุของเหลวและการเติมปากวาล์วเข้าหรือออกจากของเหลวได้อย่างมีประสิทธิภาพ หลีกเลี่ยงจึงมีประสิทธิภาพหลีกเลี่ยงปรากฏการณ์ของโฟมเหลว
เครื่องบรรจุแบบหมุนเหมาะสำหรับบรรจุของเหลวเช่นน้ำผลไม้เครื่องปรุงรสเครื่องสำอางผงซักฟอกยาฆ่าแมลงผลิตภัณฑ์ยาและผลิตภัณฑ์ปิโตรเลียม
1. มอเตอร์หลักและสายพานลำเลียงขวดทั้งหมดควบคุมความถี่ซึ่งใช้งานง่าย
2. ใช้ระบบควบคุมระดับอัลตราโซนิกเพื่อควบคุมระดับของเหลวในถังอย่างมีประสิทธิภาพทำให้กระบวนการเติมมีเสถียรภาพและแม่นยำยิ่งขึ้น
3. มีอุปกรณ์ความปลอดภัยวาล์วเติม เมื่อวาล์วถูกปิดกั้นของเหลวความดันสูงสามารถบรรเทาได้โดยอุปกรณ์ความปลอดภัยเพื่อป้องกันร่างกายของวาล์วจากความเสียหาย
4. มีอุปกรณ์ปรับการเติมที่แม่นยำ นอกจากนี้ยังมีระบบป้องกันอัตโนมัติสำหรับโอเวอร์โหลดเชิงกลและไฟฟ้า
5. มีระบบตรวจจับขวดอัตโนมัติ ตรวจพบว่าสายพานถูกบรรจุขวดและเปิดหรือปิดโดยอัตโนมัติ
6. มีฟังก์ชั่นของระบบตรวจจับขวดอัตโนมัติ
7. มันสามารถตรวจสอบโดยอัตโนมัติว่ามีขวดภายใต้แต่ละวาล์วเติมและควบคุมการเปิดของวาล์วเติมโดยอัตโนมัติหลีกเลี่ยงการเติมของวัสดุโดยอัตโนมัติโดยไม่ต้องเติมขวด
8. ใช้วัสดุอุปกรณ์ที่สอดคล้องกับมาตรฐานด้านสุขอนามัย GMP
เครื่องบรรจุแบบหมุนที่กำหนดเองนอกจากนี้ยังมีในโรงงานของเรา รู้สึกอิสระที่จะซื้อเครื่องบรรจุแบบโรตารี่คุณภาพสูงกับซัพพลายเออร์มืออาชีพที่นี่